Về chúng tôi

Chào bố và mẹ! 

Cảm ơn bố và mẹ đã ghé thăm Blog Chăm sóc bà bầu – Một blog chia sẻ tất cả những kiến thức để chăm sóc mẹ bầu. Các kiến thức được tổng hợp bao gồm sức khỏe, dinh dưỡng, giáo dục, mẹo hay…

Mang thai là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui chào đón những thiên thần bé nhỏ, người mẹ luôn có những nỗi niềm thầm kín riêng như: nhan sắc không còn như trước, mệt mỏi, căng thẳng…

Hiểu được là một người mẹ luôn luôn muốn dành tất cả những điều tốt nhất cho con yêu. Chúng tôi tạo nên blog này với mong muốn chia sẻ chút ít kinh nghiệm nuôi con, những sản phẩm nên lựa chọn để tăng cường sức khỏe khi mang thai, cách sử dụng cùng những thông tin bổ ích. 

Thấu hiểu nỗi lòng của những người mẹ đang trong thời kỳ mang thai, chúng tôi sẽ cung cấp các bài viết liên quan đến các vấn đề:

  • Chăm sóc bà bầu
  • Chăm sóc sau sinh
  • Làm đẹp cho mẹ

Chúc mẹ và các ba có một khoảng thời gian trải nghiệm thoải mái trên Blog Chăm sóc bà bầu. Rất mong nhận được những góp ý từ các mẹ để góp phần xây dựng một Blog Chăm sóc bà bầu tốt hơn.

Mọi góp ý xin liên hệ:

Email: 

Website: https://chamsocbabau.vn/

Địa chỉ: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Thông tin trên trang này chỉ mang tính chất tham khảo vì thế không thể thay thế việc thăm khám và điều trị từ bác sĩ hoặc những người có chuyên môn trong lĩnh vực.