TUYỂN ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI VÀ CTV MỸ PHẨM, SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA NEWWAY MART

Newway Mart là công ty cổ phần phân phối mỹ phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại thị trường Việt Nam. Hệ thống phân phối đa kênh của Newway Mart bao gồm sàn thương mại điện tử và chuỗi cửa hàng. Sàn thương mại điện tử của Newway Mart chuyên về lĩnh vực dược mỹ phẩm và mong muốn kết nối các hoạt động giao thương trong lĩnh vực này trên thị trường thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Newway Mart cam kết cung cấp mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản,… và hướng đến việc trở thành kênh mua bán uy tín, giúp người mua giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái. Hiện tại, Newway Mart đang tuyển CTV, đại lý phân phối mỹ phẩm và chăm sóc da chính hãng từ các thương hiệu đối tác.

Tại sao bạn lựa chọn trở thành đại lý, nhà phân phối của Công ty cổ phần Newway Mart?

Bạn đã suy nghĩ về việc trở thành CTV, đại lý hay nhà phân phối của Công ty cổ phần Newway Mart? Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao với thương hiệu tốt, thì Newway Mart là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Có rất nhiều các đối tác khác trên thị trường dành cho bạn, nhưng đa phần lại chỉ cung cấp chiết khấu thấp cho đại lý. Trong khi đó, Newway Mart cung cấp đa dạng sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da có chiết khấu cao, cùng với đó là chất lượng và thương hiệu đảm bảo. Điều này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận của mình.

Hơn nữa, trở thành đại lý hoặc nhà phân phối của Newway Mart còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác, như hỗ trợ về marketing và kinh doanh, cập nhật sản phẩm mới nhất, đảm bảo hàng hoá và bảo hành chính hãng, và hỗ trợ tài chính và vận chuyển. Hãy liên hệ với Newway Mart để biết thêm chi tiết.

Newway Mart chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Lý do bạn chọn làm Đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart

1. Chiết khấu hấp dẫn, chính sách giá công bằng

 • Các đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn và hỗ trợ thanh toán sau linh hoạt. Chúng tôi cũng hỗ trợ đăng bán các sản phẩm của đại lý trên sàn thương mại điện tử của Newway Mart.
 • Chính sách thưởng và hỗ trợ đại lý, nhà phân phối của chúng tôi cực kỳ hấp dẫn, bao gồm khuyến mãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và thưởng thêm doanh thu khi thanh toán. Ngoài ra, quý nhà phân phối còn được hưởng doanh thu sau chiết khấu cơ bản ở mức cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường.
 • Với chính sách CTV, bạn không cần vốn, không bị ép doanh số, không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm. Bán càng nhiều, hoa hồng càng cao, mức thu nhập không giới hạn.
 • Tất cả các đại lý, nhà phân phối và CTV đều bán với mức giá từ Công ty, do đó bạn không cần lo lắng về vấn đề cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ cạnh tranh.

2. Công ty hỗ trợ về marketing quảng bá

Công ty cổ phần Newway Mart có đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing, sẵn sàng hỗ trợ các đại lý, nhà phân phối và CTV trong việc quảng bá sản phẩm và đẩy mạnh tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, đồng thời tăng cường doanh thu và khả năng bán hàng.

 • Các đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart sẽ được hỗ trợ bởi công ty về các hoạt động sau:
 • Thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner và các tài liệu quảng cáo khác.
 • Chiến lược quảng cáo trên các nền tảng như Facebook, Google Ads, Tiktok và các kênh truyền thông khác.
 • Sản xuất hình ảnh hoặc video quảng cáo về các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm.

3. Giới thiệu khách hàng, hỗ trợ chuyên môn

Newway Mart là nơi hội tụ đầy đủ các thương hiệu dược mỹ phẩm trên thị trường và cung cấp thông tin chính xác về các sản phẩm này, giúp người dùng có quyết định mua sắm thông minh hơn. Các chính sách hỗ trợ của Newway Mart dành cho đại lý, nhà phân phối và CTV đều được đánh giá cao vì mang lại nhiều lợi ích cho đối tác. 

Đặc biệt, Newway Mart cung cấp các hỗ trợ độc quyền: 

 • Đào tạo kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng
 • Giới thiệu data khách hàng cho các đại lý trong khu vực 
 • Chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công
 • Hỗ trợ vận chuyển, và đào tạo về sản phẩm dược mỹ phẩm Newway để cải thiện hình ảnh và nội dung.

Liên hệ làm đại lý và nhà phân phối của Newway Mart bằng cách nào?

Mr. Đặng Thế Quang – Giám đốc điều hành

Điện thoại: 0853 190 848

Email: quangdt@newwaymart.vn

Công ty CP hóa mỹ phẩm Newway

Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0110136892

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *